op-lung-galaxy-j7-Prime-Nillkin-01

Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin

120.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

– Ốp lưng SamSung Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin  là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Nillkin, được sở hữu một thiết kế sang trong, đẳng cấp không quá cầu kỳ và đồ sộ trông rất gọn gàng.

– Phụ kiện được thiết kế ôm sát toàn bộ viền và phân lưng sau cùng với chất liệu nhựa cứng Polycacbonats tạo nên sự chắc chắn không bị lỏng. Toàn bộ ốp lưng được sử dụng chất liệu nhựa cứng Polycacbonats không bị giòn và có khả năng đàn hồi rất tốt.

– Để khắc phục vẫn đề bám vân tay và giúp cầm chắc tay hơn khi cầm điện thoại J7 prime, thương hiệu Nillkin đã tính tế thiết kế mặt sau với các ô Caro sẽ tạo nên có độ bám hơn.

– Các chi tiết trên ốp lưng J7 Prime hiệu Nillkin như cổng sạc, khe phím bấm volume, nút nguồn,.. được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.

– Mặt trước viền được thiết kế nhô cao hơn nhằm để tránh sự va chạm màn hình với các vật khác. Còn vị trí camera sau và cảm biến cũng được thiết kế nhô cao để tránh sự va đập với các vạt khác.op-lung-galaxy-j7-Prime-Nillkin-01 op-lung-galaxy-j7-Prime-Nillkin-02 op-lung-galaxy-j7-Prime-Nillkin-09