vn-clear-view-standing-cover-galaxy-s8-ef-zg950cpegww-dynamicpink-64244438

Bao da Clear View S8 / S8 plus chính hãng Samsung

950.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Hiển Thị Hoàn Hảo

Bao da Clear View dạng mờ bảo vệ tối ưu, đồng thời vừa là giá đỡ điều chỉnh được cho điện thoại, mang lại góc nhìn tối ưu khi hiển thị hình ảnh nằm ngang.

Hiển Thị Hoàn Hảo

Giữ Vững Phong Cách

Thiết kế linh hoạt giữ trọn vẻ đẹp của chiếc điện thoại mà không làm mất đi cá tính riêng của bạn. Bao da Clear View còn đi kèm với nhiều giao diện biểu tượng độc đáo mang đến trải nghiệm ấn tượng.

** Màu sắc

Bao da clear view S8 được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao hiện đại tại nhà máy Samsung, sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp dạng trong suốt nhưng được phủ lớp tráng gương, lớp tráng gương có các phiên bản màu sắc tương thích với màu sắc của máy để khi sử dụng Bao da Samsung Galaxy S8 Plus Clear View Chính Hãng sẽ không làm mất đi vẻ đẹp màu sắc vốn có ban đầu của máy.

** Thiết kế :

Về thiết kế, Bao da Samsung Galaxy S8 Plus Clear View Chính Hãng thiết kế dạng cuốn sổ lật ngang, mặt sau thiết kế dạng ốp lưng bo và ôm trọn máy ở các góc cạnh giúp bảo vệ mặt lưng và các cạnh của máy, mặt trước là phần nắp đậy bao da giúp bảo vệ màn hình của máy khi bị rơi. Nhằm tránh tình trạng mỏi tay khi cầm để xem phim, Samsung thiết kế Bao da Samsung Galaxy S8 Plus Clear View Chính Hãng có thể gẩy lên để dựng bao da thành chân đế giúp dựng máy lên trên bề mặt phẳng.

** Tính năng :

Để người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách thuận tiện hơn khi sử dụng clear view S8, Samsung đã tích hợp sẵn cho bao da clear view S8 các chức năng thông minh :

– Vuốt để trả lời hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên mặt bao da.

– Hiển thị đồng hồ, hiển thị thông báo ngay trên mặt bao da để dễ dàng quan sát.

– Tắt mở màn hình tự động khi đóng mở nắp bao da.

– Next bài hát, Play/ Stop khi đang ở chế độ nghe nhạc.