product_id_1721_op-lung-galaxy-s8-imak-nano-trong-suot-khong-o-vang-8

Ốp lưng Samsung Galaxy S8/S8 plus Imak II Nano cứng trong suốt không ố vàng

120.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 1

– Sản phẩm ốp lưng cứng trong suốt này nó có thể đáp ứng được cho những bạn thích giữ nguyên kiểu dáng máy (lộ hàng máy ^^.) đặc biệt với các dòng máy thiên về thiết kế với những đường nét mà khiến bạn phải thổn thức vì sự quyến rũ đó.

 

– Dòng Samsung Galaxy S8 thì các bạn cũng biết rổi, tập trung toàn bộ vào thiết kế khiến cho nó đốn ngã được rất nhiều khách hàng vì sự khủng bố về cấu hình, thiết kế cực kỳ đẹp của Samsung Galaxy S8 mà ko được phô ra thì chán òm vì vậy mà vuaphukienso giới thiệu các bạn mẫu ốp lưng cứng trong suốt Imak.

 

– Cái gì cần khoe thì Imak làm được hết :v haha. Giữ nguyên thiết kế nhá, thiết kế trong suốt 100% không tỳ vết  Đặc biệt với chất liệu nhựa cứng PC sẽ không bao giờ bị ố vàng trong thời gian sử dụng dài.

 

Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 2Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 3Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 4Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 5Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 6Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 7Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 8Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 9Ốp lưng Samsung Galaxy S8 imak ii nano cứng trong suốt 10

 

– Cứng nhưng lại tháo ra dễ dàng ko hề khó như những ốp lưng thông thường khác, được chề tạo bởi nhựa cao cấp Polycarbonat (nhựa nhập khẩu nhé các chế) và dẻo dai và thân thiện với môi trường.

 

– Ốp cứng trong suốt rất nhẹ nhàng, tinh tế vì nó rất mỏng chỉ khoảng 0.7 – 0.8mm cảm giác cầm cug như ko và có thể uốn cong nhẹ (ko tin dùng thử coi).