Bạn đang sở hữu những phụ kiện điện thoại nào cho dế?

Với những bước tiến vượt trội vĩ đại của công nghệ mà con người có cơ hội tiếp xúc với những thiết bị tiên tiến hơn, điển hình là điện thoại. Trước đây, điện thoại còn là một thứ gì đó xa xỉ đối với nhiều người, đó là khi hình thức không quá quan trọng với người tiêu dùng. Đơn giản họ chỉ cần một vật giúp tiện lợi cho việc liên lạc nên chiếc điện thoại ra đời với hình thù bé về màn hình, dày về kích thước máy, chức năng đơn điệu, màn hình đen trắng. Tuy nhiên, nhu cầu của con người là không giới hạn. Chúng ta thường nói vui với nhau là “có voi đòi hai bà Trưng” là bởi vậy.Các nhà sản xuất bắt đầu cho ra những chiếc Smartphone đời mới với màn hình cảm ứng, bề dày máy mỏng hơn,… Quả thật “hiện đại thì hại điện”. Nếu như những chiếc điện thoại “cục gạch” trước đây bạn có thể thoải mái đánh rơi, thậm chí rơi xuống nước bạn nhặt lên, sấy khô, điện thoại lại chạy bon bon như thường thì giờ đây, chỉ với những va chạm nhỏ cũng tạo “trấn thương” cho dế. Nào là vỡ màn hình, nào là hỏng cảm ứng,… Chính bởi vậy, những phụ kiện đi kèm là không thể thiếu. Phụ kiện điện thoại bao gồm 2 loại chính là phụ kiện trang trí và phụ kiện chức năng. Bạn đã sở hữu cho mình một bộ “full” phụ kiện điện thoại cho dế hay chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu những phụ kiện cần thiết nhất cho dế yêu của bạn nhé!

phu kien dien thoai gia re chinh hang-600x600

Phụ kiện điện thoại trang trí:

Phụ kiện trang trí là những phụ kiện ngoài chức năng bảo vệ nó còn giúp tăng thêm vẻ đẹp cho điện thoại của bạn. Nhu cầu làm đẹp của con người giờ đây đang được giới trẻ đặt lên trên nhu cầu ăn uống. Ý thức được điều đó các nhà sản đã cho ra các sản phẩm như bao da, ốp lưng với nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng sẽ giúp dế yêu của bạn trở nên lung linh hơn với những “bộ cánh” mới.

Bao da điện thoại: bao da là một trong những phụ kiện điện thoại giúp bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn với chức năng bao phủ tốt nhất. Điển hình như Bao da galaxy s7 có nắp đậy màn hình, có thể là dạng túi hoặc dạng hộp, có thể là cầm tay hay có thể đeo cố định ở cạp quần. Tuy nhiên, dù là với kiểu dáng như thế nào thì chức năng bảo vệ điện thoại vẫn là trên hết. Với chức năng như vậy nên bao da điện thoại lại thu hút sự quan tâm của những đối tượng khách hàng lớn tuổi, thường là có gia đình rồi. Những đối tượng này luôn đặt nhu cầu bảo vệ điện thoại lên hàng đầu để tiết kiệm chi phí sửa chữa máy.

bao da note 4

Ốp lưng điện thoại: ốp lưng điện thoại không có khả năng bảo vệ toàn diện cho điện thoại như bao da điện thoại. Tuy nhiên không có nó cũng khá là nguy hiểm đấy nhé. Khác với bao da Samsung Galaxy S7 ở chỗ chức năng bảo vệ màn hình có bị giảm nhưng Ốp lưng s6 edge lại có ưu điểm là gọn gàng hơn, giúp cho điện thoại đỡ bị cồng kềnh. Do đó ốp lưng thường được giới trẻ yêu thích hơn bao da.

uKd3-vo-op-lung-rock-nokia-520-new-naked-shell-2013041918134734014

 

Dù là bao da hay ốp lưng điện thoại thì chúng đều có một chức năng không thể không kể đến đó là “refresh” và làm đẹp điện thoại. Bởi đặc thù là bao quanh điện thoại nên chúng sẽ là đại diện nhan sắc cho dế yêu của bạn và cũng chính vì thế mà chúng được xếp vào nhóm những phụ kiện trang trí điện thoại. Nếu như bao da làm tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế của điện thoại thì ốp lưng lại mang một vẻ đẹp năng động, xì teen, trẻ trung. Mỗi người một lựa chọn, mỗi người một phong cách đó là lí do vì sao bao da và ốp lưng là 2 phụ kiện điện thoại rất được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Phụ kiện điện thoại chức năng:

Sở dĩ được xếp vào nhóm phụ kiện chức năng là do những phụ kiện điện thoại này gắn với những chức năng khác nhau của điện thoại như nghe nhạc, lưu trữ thông tin, tích điện,…

Tai nghe: Để thuận tiện cho việc nghe nhạc mà không bị ai làm phiền và cũng không làm phiền ai nên tai nghe điện thoại ra đời. Với chức năng “nghe nhạc một mình” các nhà thiết kế bắt đầu phát triển thêm những loại tai nghe giúp thuận tiện hơn cho người tiêu dùng như tai nghe Bluetooth, tai nghe chụp,…

tai-nghe-iphone-5-4

Pin sạc dự phòng: Pin sạc dự phòng ra đời bởi nhu cầu sử dụng điện thoại trong nhiều giờ liên tiếp của chúng ta khiến cho thời lượng pin điện thoại cảm giác như bị rút ngắn đi mà không phải lúc nào chúng ta cũng ngồi kè kè một chỗ để canh ổ cắm được. Sự ra đời của pin sạc dự phòng quả thật vô cùng có ích.

pin sac du phong

Dock sạc không dây: Công nghệ sạc không dây có tiềm năng rất lớn, không chỉ dừng lại ở việc sạc pin cho các thiết bị công nghệ mà đỉnh cao là Dock sạc không dây s7 Edge. Nếu con người có thể vận chuyển điện năng mà không cần đến dây dẫn, nó có thể là một bước tiến vĩ đại của cả nhân loại, làm thay đổi toàn bộ hạ tầng cơ sở và hệ thống điện. Với những đòi hỏi, yêu cầu ngày càng cao của con người, cùng sự phát triển của khoa học công nghệ, có lẽ không có gì là không thể! Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một bước đột phá dựa trên nguyên lí của dock sạc không dây.

Trên đây là một số các phụ kiện điện thoại rất cần cho dế yêu của bạn. Nếu bạn chưa sở hữu đủ bộ, hãy đến với Vua Phụ Kiện Số để được tư vấn thêm về những sản phẩm chính hãng của chúng tôi nhé!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *