-35%
bao-da-clear-view-cover-galaxy-s7-edge-4

Bao Clear View Galaxy S7 chính hãng

850.000  550.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

– Bao da Clear view cover Galaxy S7  chính hãng với thiết kế giống với trên S6 edge và Note 5, chất liệu được cải tiến 1 chút giúp đơ bị trầy xước hơn các bao da trước đây .

– Vẫn là chất liệu nhựa cứng dạng hơi trong giúp nhìn máy nhẹ nhàng và cùng gu với chất liệu nguyên bản của máy

– Mặt sau ôm sát 4 góc và bảo vệ toàn bộ phần nắp lưng của máy , mặt trước gập vào màn hình vừa giúp bảo vệ vừa có thể vuốt nghe gọi trực tiếp ngay bên ngoài

– Khi để ở chế độ chờ thì màn hình của máy chỉ hiển thị thông tin đồng hồ ở chính giữa, nhưng khi có cuộc gọi đến thì thông tin sẽ được hiển thị và có thể chấp nhận hay từ chối ngay bên ngoài mà không cần mở nắp gập

– Tích hợp chip của samsung ở mặt sau của bao da clear view s7  dạng wireeless chứ không cần tiếp xúc trực tiếp vào main như các bao da của máy truyền thống khác .

– Có thể thấy Samsung đã càng ngày càng cải tiến rất nhiều về chất liệu của bao da cũng như các tính năng đi kèm , điều mà các hãng khác vẫn không chú trọng hoặc không làm được .

– Sản phẩm có màu vàng đồng , xanh đen và trắng bạc ghi xám .

– Bảo hành CHIP 12 tháng 1 đổi 1 khi các bạn không sử dụng được các chức năng mà chip tích hợp như không hiện đồng hồ, không vuốt nghe gọi trên bề mặt sản phẩm được .

– Dưới đây là 1 vài hình ảnh chi tiết của bao da clear view samsung galaxy s7 chính hãng :

110690 maxresdefault tren_tay_mot_so_nhung_phu_kien_chinh_hang_samsung_cho_galaxy_s7_s7_edge_14