bao-da-Galaxy-A9-nillkin-3

Bao da Sview Samsung Galaxy A9/A9 Pro hiệu Nillkin

160.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

– Với việc bạn sử dụng chiếc bao da Samsung A9 Nillkin chính hãng bạn hoàn toàn sễ yên tâm dễ yêu của bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi những lực tác động mạnh và tránh khỏi những sự cố như rơi, va chạm gây trầy xước hay thậm chí là vỡ điện thoại.

– Với thiết kế thông minh và tinh tế của hãng Nillkin với cửa số Sview giúp bạn  có thể xem thông tin cuộc gọi, pin, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn…và vô số những thao tác khác mà bạn có thể thoải mái sử dụng ngay khi đã đóng bao da. Thiết kế này đã mang lại tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng.

– Mặt trước được sử dụng chất liệu da công nghiệp tính năng của chất liệu này có khả năng có độ đàn hồi nên sẽ giúp bảo vệ tốt cho dế yêu

– Phần lưng bao da Sview Nillkin Galaxy  A9  được làm bằng nhựa polycacbonat cứng, bo sát điện thoại, khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm điện thoại không bị xước khi vô tình bị rơi.

– Bề mặt ngoài bao da Sview Nillkin Galaxy A9 được thiết kế dạng sần giúp bạn cầm chắc tay. Ngoài ra chiếc bao da này còn có khả năng chống thấm nước và chống bám vân tay hiệu quả.Các chi tiết được thiết kế có độ chính xác cao,

– Sản phẩm bao da galaxy A9 Nillkin có nhiều màu cho bạn thêm những lựa chọn để bạn thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính của mình với mọi người xung quanh.

-Sản phẩm có nhiều màu: ghi,vàng,hồng,xanh dương…bao-da-Galaxy-A9-nillkin-3

bao-da-Galaxy-A9-nillkin-7