big_cu-sac-nhanh-galaxy-note-8-chinh-hang-samsung

Củ sạc nhanh Samsung Note 8 chính hãng

200.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0396.077.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 56 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Củ sạc Galaxy Note 8 là một trong những phụ kiện nằm trong hộp điện thoại Galaxy Note 8, đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sạc pin. Vậy nếu trường hợp củ sạc đi theo máy bị hỏng hay muốn mua thêm để làm dự phòng, hãy liên hệ với shop phụ kiện Samsung để sở hữu ngay.

Thông tin chi tiết về củ sạc nhanh Galaxy Note 8 chính hãng Samsung:

– Củ sạc nhanh Galaxy Note 8 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, sản phẩm được hãng Samsung thiết kế và sản xuất.
– Để có được một củ sạc chất lượng tốt nhất không gây ra các vấn đề như cháy nổ hay các hiện tượng trong máy, hãng Samsung đã sử dụng các chất liệu cao cấp nhất cùng với sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đai, qua các khâu kiểm tra an toàn nghiêm ngặt.
– Củ sạc nhanh Note 8 được thiết kế khá là nhỏ gọn, cùng với màu đen cho nên việc di chuyển mang đi theo bên mình là rất dễ dàng và không gây ra vướng mắc gì.
– Củ sạc được tích hợp công nghệ sạc nhanh và nguồn ra 9.0V – 1.67A ( hỗ trợ sạc nhanh ) và 5.0V – 2.0A sạc nhanh trong vòng 30 phút.
– Là dòng sản phẩm chính hãng do shop phụ kiện Samsung chúng tôi cung cấp đảm bảo được tính an toàn không gây ra các hiện tượng như cháy nổ, đơ cảm ứng, loạn cảm ứng hay các vấn đề về pin.
– Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.