2017091219285973499

Dán cường lực full màn hình Note 8 chính hãng Nillkin CP+

350.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0396.077.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 56 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

– Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.

– Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng.

– Được phủ lớp nano có khả năng chống trầy tốt.

– Nillkin CP+ dán full màn hình, che toàn bộ phần cong của màn hình máy.

Fullbox: 1 dán cường lực, bộ vệ sinh tiêu chuẩn.

– Kính cường lực Note 8 của Nillkin dán full toàn bộ màn hình điện thoại của bạn bao gồm cả phần cạnh cong ở hai bên viền của máy, làm giảm cảm giác bị cấn tay khi bạn thao tác trên điện thoại không giống với các miếng dán không full màn hình thường bị cấn cạnh và làm mất đi vẻ đẹp của máy.

– Miếng dán có độ trong suốt cao, cho hiển thị hình ảnh, màu sắc sắc nét giống như khi bạn chưa sử dụng miếng dán, phần viền xung quanh của miếng dán có keo ôm trọn phần viền cong của máy, được phủ màu đen bóng giống như màu đen màn hình điện thoại của bạn cho bạn cảm giác giống như bạn không hề dán màn hình cường lực.

– Với độ cứng 9H, kính cường lực của Nillkin cho Galaxy Note 8 không chỉ bảo vệ màn hình điện thoại của bạn tránh bị trầy xước trong quá trình sử dụng do cát bụi  hay các vật dễ gây xước màn hình đồng thời miếng dán còn giúp bảo vệ màn hình điện thoại của bạn cực kỳ hiệu quả khi bị rơi hay va đập.

– Miếng dán được làm với độ chuẩn xác cực cao: lỗ loa, cảm biến,… được làm chính xác với thiết kế của điện thoại Galaxy Note 8 cùng với bộ dán đầy đủ bao gồm trong bộ miếng dán, bạn có thể dễ dàng tự dán miếng dán ngay tại nhà một cách dễ dàng, nhanh chóng.