imagesimages
QT0107410085-06QT0107410085-06
Cường lực full 99Cường lực full 99

Kính dán cường lực 2 mặt IPhone 6 hiệu Tempered Glass

180.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Kính dán cường lực Iphone 6 hiêu Tempered Glass

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại miếng dán cường lực Iphone 6 với đa dạng về giá cả, chất liệu cũng như hiểu dáng tuy nhiên chất lượng thì còn phải nghi ngờ bởi lẽ hàng giả bây giờ có ở khắp mọi nơi. Để đảm bảo an toàn một cách tối đa cho dế yêu, hãy đến với Vua Phụ Kiện Số chúng tôi để được đảm bảo về chất lượng và được tư vấn về mẫu mã.

Nhìn bao quát miếng dán cường lực Iphone 6 thì độ khít của miếng dán là không có gì để bàn cãi nữa, miếng dán chặt, ôm sát điện thoại và vô cùng cứng cáp. Miếng dán không tạo phần thừa nên không hề bị cấn khi vuốt quanh viền điện thoại do đó miếng dán càng có độ bền cao.

  • Với lớp phủ bề mặt Nano có độ bền cao và dầy dăn, cùng với độ cứng là 9H siêu vượt trội gấp 3 lần (nếu như bình thường, độ cứng kính chỉ đạt 3H, 4H thì độ cứng của dán cường lực Iphone 6), điều này sẽ tạo độ bền cho miếng dán. Với độ cứng siêu việt như vậy, các bạn không còn phải lo dế yêu bị va đập, bị rơi hay bị vật nặng rơi phải.
  • Vua Phụ Kiện Số xin cam kết về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm được lựa chọn kĩ càng ngay từ khâu nhập khẩu. Đó là những phụ kiện có khả năng chống trầy xước cao, bảo vệ màn hình tốt và đạt chuẩn HD, hình ảnh cực kỳ sống động, sắc nét và đẹp.
  • Miếng kính dán cường lực Iphone 6 chính hãng Tempered Glass tạo cảm giác vuốt rất mượt giống như màn hình gốc, không hề bị dít tay. Chống bám bẩn một cách tối đa, hạn chế dầu cũng như dấu vân tay,  chống tia cực tím và thuận tiện cho việc vệ sinh máy. Kính dán cường lực Iphone 6 hiệu Tempered Glass sử dụng nguyên liệu từ Nhật, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại cắt CNC rất chính xác, tỉ mỉ.

Một số hình ảnh của kính dán cường lực Iphone 6 hiệu Tempered Glass:

dán cường lực iphone 6

Miếng dán cường lực Iphone 6 gồm nhiều lớp kết hợp với nhau

dán cường lực iphone 6

Miếng dán cường lực iphone 6 có khả năng chịu mọi sự ma sát dù sắc nhọn đến đâu.