2014111015492173499

Kính dán cường lực Samsung Galaxy Note 4 hiệu Nillkin 9h +

230.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Kính dán cường lực Note 4 chính hãng hiệu Nillkin 9H+

Mỏng mà có sức chịu áp lực cao, có thể bạn không tin nhưng hãy đến với miếng dán cường lực Note 4 chính hãng hiệu Nillkin 9H+ để kiểm chứng nhé. Vua Phụ Kiện Số hân hạnh là bạn đồng hành của những tín đồ yêu công nghệ.

Miếng dán cường lực được làm từ những chất liệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, kết hợp với một dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, điện thoại của bạn luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất mà không hề thô kệch cũng không mất đi sự mỏng manh, mềm mại.

Với sự sáng tạo dựa trên hình dáng của điện thoại, miếng dán cường lực Note 4 được thiết kế cong ở mép trên màn hình nên đường nét có vẻ tinh tế và khi vuốt ở cạnh viền không bị trồi ra gây cấn.

Kính dán cường lực Note 5 hiệu Nillkin với lớp phủ Nano bề mặt dầy hơn các miếng dán thông thường khác làm tăng độ bền, sức chịu đựng và bề mặt phẳng, mướt không làm mất đi chất lượng hình ảnh cung như lướt trên mặt kính không hề bị dít tay.

Đặc biệt, lớp phủ chống dầu của miếng dán cường lực Note có tác dụng chống lại sự bám dính của dấu vân tay hay bám bụi. Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh máy một cách dễ dàng hơn.

Bản 9H+ có cạnh được mài cong ngoài mép, trông đẹp hơn và khi vuốt từ cạnh vào đỡ cấn hơn bản 9H thường.

 

dán cường lực Note 4

Hình ảnh mô tả miếng dán cường lực Note 4 trong suốt bất ngờ.

dán cường lực Note 4

Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 4 có lớp Nano bề mặt chống mọi tác động từ ngoại cảnh.