2015050717204473499

Kính dán cường lực Sony Xperia Z4 9H chính hãng hiệu Nillkin

160.000 

Miền Bắc gọi 01645.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 01683.077.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 56 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Kính dán cường lực Sony Z4 chính hãng hiệu Nillkin

Nối tiếp thành công từ miếng dán màn hình dành riêng cho chiếc điện thoại Sony Xperian Z3 mang thương hiệu Nillkin, ngay sau khi chiếc Sony Xperian Z4 được ra mắt, chúng tôi tiếp tục nhập khẩu sản phẩm miếng dán cường lực Sony Z4 với những cải tiến độc đáo, bất ngờ.

Ưu điểm của kính dán cường lực Sony Xperian Z4 Nillkin so với các loại kính thông thường khác:

  • Được làm từ các chất liệu cao cấp với độ cứng lên đến 9H, vượt trội gấp 3 lần khiến cho miếng dán có khả năng chịu áp lực tốt trước mọi tác động của các vật thể sắc nhọn, cứng, rắn như mền nhà, chìa khóa, đường, đá,…
  • Miếng dán cường lực Sony Z4 được thiết kế dầy dặn với 6 lớp từ tính ưu việt: lớp tạo bóng, lớp kính, lớp khung chịu lực, lớp hóa hợp dẻo đàn hồi và lớp dính. Đặc biệt, tấm kính cường lực trong suốt không khác gì miếng dán màn hình thông thường nhưng lại tạo cảm giác siêu mỏng nên không làm giảm độ sáng màn hình, độ nét cũng như không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng của máy.
  • Lớp phủ Nano bề mặt làm tăng khả năng chống xước sẽ bảo vệ màn hình điện thoại hiệu quả nhất và tạo độ bền với thời gian. Kết hợp với lớp phủ Nano là lớp chống dầu sẽ hạn chế tối đa việc bám bụi, bám vân tay, khá tiện lợi cho việc vệ sinh màn hình điện thoại. Và đặc biệt dán cường lực Sony Z4 tạo sự trơn tru khi ngón tay lướt trên màn hình đồng thời không bị dít tay.

Một số hình ảnh về kính dán cường lực Sony Xperia Z4 9H chính hãng hiệu Nillkin

dán cường lực Sony Z4

Hình ảnh chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 9H chính hãng hiệu Nillkin và miếng dán cường lực.

dán cường lực Sony Z4

Miếng dán cường lực Sony Z4 không làm mất đi sự sống động của hình ảnh hiện thị