IPhone 7 với thân hình mũm mĩm hơn iPhone 6s

Các nhà sản xuất điện thoại luôn đặt ý thức bảo mật tuyệt đối về mặt thiết kế cũng như cấu hình của những chiếc điện thoại đời mới nhất của hãng mình. Một mặt là để che dấu với các đối thủ cạnh tranh, mặt khác lại tăng sự tò mò, phấn khích của người tiêu dùng. Gần đây, sự ra đời của iPhone 7 đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tay chơi Apple một lần nữa khiến các dân cuồng công nghệ đứng ngồi không yên. Những tin tức không biết do vô tình hay cố ý nhưng có thể nói rò rỉ khá đúng thời điểm khi mà các thánh cuồng đang rất khát thông tin về chiếc điện thoại iPhone 7 này. Trước đây, đã có lời đồn thổi nói Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm điều đó dẫn đến những dự đoán cho rằng Apple sẽ đơn giản hóa về mặt thiết kế, bỏ đi vài chi tiết sẽ giúp cho độ dày của máy được thu gọn. Nhưng mới đây, theo thông tin được đăng tải trên PhoneArena cho biết, Apple đang đi ngược với dự đoán của chúng ta, rất có thể iPhone 7 sẽ có màn hình bé hơn và có độ dày lớn hơn so với iPhone 6s. Mà chúng tôi vẫn thường đùa nhau rằng “Dày như iPhone 7 vẫn cần phụ kiện tương tự phụ kiện bao da iphone bảo vệ”

image-1465487586-iphone7_2

Nếu như iPhone 6s có kích thước là 138.3 x 67.1 mm thì iPhone 7 sẽ có kích thước 138.29 x 67 mm. Mức độ chênh lệch về kích thước không đáng kể nhưng lí do gì lại dẫn đến sự gia tăng về mặt kích thước như vậy? Và quả nhiên những phỏng đoán lại được ra đời. Tăng kích thước máy, bớt vài chi tiết cũ đi, vậy thì liệu rằng Apple đang làm gì để lấp đi những khoảng trống ấy? Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng một iPhone 7 với camera bớt lồi và dung lượng pin sẽ được cải thiện. Hay cũng có thể một chức năng nào đó mà những hãng khác không làm được và chúng ta cũng chưa từng thấy xuất hiện ở một chiếc Smartphone nào hiện nay.

táo

Hãy cùng nhau chờ đợi một iPhone 7 vượt trội hơn, tinh tế hơn, đúng như những thành công mà iPhone 6 đã dành được. Với những chiếc iPhone đời cũ hơn tuy mỏng và rất cần được bảo vệ bởi những chiếc bao da, ốp lưng như phụ kiện bao da iphone 6, phụ kiện bao da iphone 6 plus chính hãngiPhone 7 tuy có thiết kế dày hơn nhưng độ dày là không đáng kể, do đó bạn hãy chuẩn bị cho dế những phụ kiện điện thoại và chờ đón sự ra đời của sản phẩm mới nhất nhà Táo Khuyết này nhé!

 

Cuối cùng vẫn là câu Slogan quen thuộc: Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta hãy tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *