de-sac-khong-day-galaxy-note-5-1

Dock sạc nhanh Fast Charge Chính Hãng Samsung Galaxy Note 5 / S6 EDGE plus chính hãng

700.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Sử dụng sản phẩm đế sạc không dây Samsung Galaxy Note 5 giờ đây khi cần sạc pin điện thoại bạn không phải cắm dây sạc trực tiếp qua cổng micro USB điện thoại gây vướng víu mà chỉ cần một thao tác đơn giản là đặt máy lên đế sạc tròn nhỏ gọn, điều này giúp bạn tránh trường hợp chân sạc cắm rút nhiều lần gây hỏng hóc từ đó tốn kém chi phí thay mới linh kiện.

– Trên bề mặt đế sạc không dây Galaxy Note 5 có khả năng cố định điện thoại khi đặt lên không bị trơn trượt nhờ thiết kế lớp cao su ở bề mặt đế sạc nhanh, phần chân đế tiếp xúc với mặt bàn cũng thiết kế 1 lớp cao su với chức năng tương tự.

– Đèn nền LED trên đế sạc để hiển thị tình trạng đang sạc pin của máy, bạn chỉ cần quan sát màu của đèn mà không cần mở điện thoại vẫn có thể biết pin đã đầy hay chưa: nếu pin đang màu xanh dương tức là máy vẫn chưa được sạc đầy còn nếu đèn báo hiển thị màu xanh lục tức là pin của bạn đã được sạc đầy.

– Đế sạc không dây Note 5 sản phẩm chính hãng Samsung được thiết kế đúng tiêu chuẩn không dây WPC. Do đó nó có thể sử dụng thích hợp cho tất các các dòng hỗ trợ chế độ sạc không dây tuy nhiên nó sẽ không hỗ trợ tính năng sạc nhanh như đối với Note 5.

Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng ( Nếu xảy ra lỗi )

de-sac-khong-day-galaxy-note-5-2

de-sac-khong-day-galaxy-note-5-1