Dán cường lực HTC M8

Kính dán cường lực HTC One M8 hiệu Glass

80.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Kính dán cường lực HTC M8 chính hãng hiệu Glass

Khi mất một khoản tiền lớn để rinh về một chiếc điện thoại đắt tiền thì chắc hẳn điều thiết yếu nhất mà bạn phải làm ngay sau đó là tìm mọi cách để bảo vệ dế yêu và để làm được điều đó thì miếng kính dán cường lực HTC M8 sẽ là lựa chọn hàng đầu.

  • Miếng kính dán cường lực HTC M8 được làm ra để chống lại những va chạm mạnh với độ chịu lực lên đến 12kg/1cm và độ cứng 9H. Phần cuốn hút nhất ở miếng dán cường lực này đối với mình là khả năng chống trầy xước của miếng dán. Sử dụng miếng dán cường lực HTC M8 điện thoại của bạn không cần lo bị chìa khóa hay những vật sắc nhọn như dao dọc giấy.
  • Kính dán cường lực bám sát màn hình điện thoại trong đó có cả phần viền màn hình, bao bọc toàn bộ các chi tiết của điện thoại dù là nhỏ nhất.
  • Miếng kính dán cường lực HTC M8 chính hãng Glass tạo cảm giác vuốt rất mượt giống như màn hình gốc, không hề bị dít tay. Chống bám bẩn một cách tối đa, hạn chế dầu cũng như dấu vân tay,  chống tia cực tím và thuận tiện cho việc vệ sinh máy. Kính dán cường lực HTC M8 sử dụng nguyên liệu từ Nhật, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại cắt CNC rất chính xác, tỉ mỉ.
  • Bo viền 3D của kính dán cường lực HTC M8 bao trọn toàn bộ màn hình điện thoại, trong đó có khoét những khoảng trống để không làm ảnh hưởng đến các chức năng như giảm âm lượng của loa cũng như không làm mất đi vẻ đẹp của máy.

 

dán cường lực HTC M8

Miếng dán cường lực HTC M8 bảo vệ màn hình một cách tối đa.