bao da ipad mini

Kính cường lực IPad Pro hiệu HOCO

400.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Kính dán cường lực Ipad Pro chính hãng hiệu HOCO 9H+

Kính dán cường lực Ipad Pro hiệu HOCO là một tấm kính giống như một miếng kính nhựa trong suốt, có độ cứng 9H+ với các lớp bảo vệ chắc chắn hơn những miếng dán hiện nay trên thị trường, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng để quan tâm với những ai đang sở hữu những chiếc máy tính bảng giá trị.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên các chất liệu cao cấp. Miếng dán cường lực Ipad Pro gồm 6 lớp bảo vệ: lớp đầu tiên là lớp cảm quang, các lớp tiếp theo là kính quang học, lớp màu sắc, lớp tổng hợp, lớp chống vỡ và lớp hít bề mặt. Ưu điểm của việc kết hợp 6 miếng này sẻ làm cho miếng kính trở nên cực kỳ cứng cáp và bền vững theo thời gian.

  • Miếng kính dán cường lực Ipad Pro chính hãng HOCO có độ cứng 9H, độ dầy khoảng 0.33mm. Miếng kính này có những điểm mạnh vượt trội. Được làm từ các chất liệu cao cấp  khiến cho bề mặt điện thoại có độ phẳng và đồng đều do đó hình ảnh cũng trở nên trong và chân thực hơn.
  • Với lớp phủ bề mặt Nano có độ bền cao và dầy dăn, cùng với độ cứng là 9H siêu vượt trội gấp 3 lần (nếu như bình thường, độ cứng kính chỉ đạt 3H, 4H thì độ cứng của dán cường lực Ipad Pro là 9H), điều này sẽ tạo độ bền cho miếng dán. Với độ cứng siêu việt như vậy, các bạn không còn phải lo dế yêu bị va đập, bị rơi hay bị vật nặng rơi phải.
  • Vua Phụ Kiện Số xin cam kết về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm được lựa chọn kĩ càng ngay từ khâu nhập khẩu. Đó là những phụ kiện có khả năng chống trầy xước cao, bảo vệ màn hình tốt và đạt chuẩn HD, hình ảnh cực kỳ sống động, sắc nét và đẹp.
  • Miếng kính dán cường lực Ipad Pro chính hãng HOCO tạo cảm giác vuốt rất mượt giống như màn hình gốc, không hề bị dít tay. Chống bám bẩn một cách tối đa, hạn chế dầu cũng như dấu vân tay,  chống tia cực tím và thuận tiện cho việc vệ sinh máy. Kính dán cường lực Ipad Pro hiệu HOCO sử dụng nguyên liệu từ Nhật, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại cắt CNC rất chính xác, tỉ mỉ.

 

dán cường lực Ipad Pro

Hình ảnh chiếc máy tính bảng IPad Pro bên miếng dán cường lực.