2015051411262673499

Kính dán cường lực LG G4 hiệu Nillkin 9h+

230.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Kính dán cường lực LG G4 hiệu Nillkin 9H+

Một trong những phị kiện đi kèm không thể thiếu khi bạn mua một chiếc điện thoại thông minh LG G4 đó là miếng dán cường lực LG G4. Nếu đã bỏ tiền ra mua một chiếc điện thoại mắc như vậy thì ngại gì với một dán với giá 230k, dế yêu của bạn sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo khỏi những va chạm tác động từ ngoại cảnh làm trầy xước, vỡ màn hình dế.

 Mỗi điện thoại thông minh lại có một miếng dán cường lực hiệu Nillkin khác nhau tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng của nó. Nhìn bề ngoài thì miếng dán cường lực LG G4 hiệu Nillkin không khác là mấy so với những miếng dán có giá vài chục nghìn khác có bán trên thị trường. Tuy nhiên, bởi được sản xuất từ dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại trên các chất liệu cao cấp hơn hẳn nên tấm kính này có độ bền, cứng, trong hơn rất nhiều so với những miếng kính khác. Về cơ bản thì một miếng dán cường lực hiệu Nillkin được tạo bởi 6 lớp:
  • Lớp cảm quang, Kính quang học, Lớp tổng hợp: bảo vệ máy trước các tia tử ngoại, tia cực tím
  • Lớp màu sắc: điện thoại khi ra ánh sáng mặt trời sẽ trở nên lấp lánh và lung linh hơn, tạo cảm giác thích thú khi sử dụng.
  • Lớp hít bề mặt: lớp này sẽ giúp cho bề mặt điện thoại phẳng, không có những chấm không khí nhỏ còn sót lại trong quá dán, bề mặt mềm mại không hề bị dít tay.
  • lớp chống vỡ: bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng lên tới 9H, cứng gấp đôi các miếng dán thông thường khác, do đó bạn không cần lo ngại việc điện thoại của bạn bị rơi hoặc bị vật nặng rơi vào.
 Vua Phụ Kiện Số sẽ luôn đem đến cho các bạn những phụ kiện có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

 

dán cường lực LG G4

Hình ảnh miếng dán cường lực LG G4 hiệu Nillkin H+.

dán cường lực LG G4

Miếng dán cường lực LG G4 hiệu Nillkin không làm mất đi độ nét của hình ảnh hiển thị.