dán cường lực samsung S6 Edge

Kính cường lực Samsung Galaxy S6 Edge 9h hiệu GLASS

240.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Những đặc tính ưu việt của kính dán cường lực S6 Edge 9h hiệu GLASS

Sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu, kính dán cường lực S6 Edge 9h hiệu glass có nhiều tính năng ưu việt như:

  • Khả năng chống bụi, chống in dấu vân tay, tránh dầu vượt trội do có độ phủ và bám dính cao, và tất nhiên không ảnh hưởng đến bề mặt cảm ứng, khả năng hiển thị cũng như độ nhảy của màn hình cảm ứng. Qua đó, người sử dụng có cảm giác như đang xem một bộ phim 3D sống động trên bề mặt của máy, tạo cảm giác ảo, gây thích thú và và làm nên nét độc đáo riêng cho điện thoại của bạn.
  • Kính dán cường lực S6 Edge 9h hiệu GLASS làm cho bề mặt có độ cứng lên đến 9h và độ dày tốt đến 0.26mm, ngoài tác dụng chống lại bất cứ sự ma sát từ bất cứ vật sắc nhọn nào thì dán cường lực S6 Edge còn làm giảm độ chói từ ánh sáng mặt trời, 100% chống tĩnh điện và giúp điện thoại của bạn tránh phải tiếp xúc trực tiếp với các tia tử ngoại, tia cực tím.
  • Để có thể bảo vệ một cách toàn diện màn hình dế yêu, kính dán cường lực S6 Edge giúp điện thoại luôn an toàn và tươi sáng trong thời gian sử dụng. Kính dán cường lực Samsung Galaxy S6 Edge 9H – phụ kiện điện thoại tốt nhất sẽ bảo vệ cho dế yêu của bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, Vua Phụ Kiện Số sẽ làm hài lòng các bạn.

Hình ảnh chân thực nhất về kính cường lực Samsung Galaxy S6 Edge 9h hiệu glass :

dán cường lực S6 Edge

Kính dán cường lực S6 Edge có tính bám dính cao.