dán cường lực S7

Kính dán cường lực S7/S7 edge 9H kín màn hình cong hiệu Glass

300.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Kính dán cường lực S7 với đa dạng màu sắc đã có mặt tại shop Vua Phụ Kiện Số. Kính dán cường lực S7 sẽ là lá chắn bảo vệ tốt nhất cho dế yêu của bạn.

  • Sản phẩm được làm từ rất nhiều chất liệu có độ bền cao và được ra đời từ dây chuyền sản xuất hiện đại tân tiến bậc nhất, do đó bạn không cần phải đắn đo về chất lượng cũng như độ chính xác của phụ kiện kính dán cường lực S7.
  • Do được làm từ những chất liệu kính với nhiều lớp: lớp cảm quang, kính quang học, lớp màu sắc, lớp tổng hợp, lớp chống vỡ, lớp hít bề mặt nên kính dán cường lực S7 có độ cứng cao lên đến 9H, cao hơn rất nhiều so với các miếng dán thông thường khác. Sở hữu phụ kiện này, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước sự va đập và chầy xước.
  • Miếng dán cường lực S7 với thiết kế vô cùng thông minh bao phủ hết bề mặt và phần cong màn hình Samsung Galaxy S7 nên sẽ bảo vệ màn hình một cách hiệu quả nhất.
  • Một điểm độc đáo, mới lạ của kính dán cường lực tại Vua Phụ Kiện Số là lớp màu sắc sẽ tạo 1 lớp màu giống như bẩy sắc cầu vồng xung quang viền màn hình giúp cho điện thoại của bạn trở nên lung linh hơn, mà không làm che mất tên hãng Samsung do thiết kế khoảng trắng ở phần logo.
  • Kính dán cường lực S7 là miếng dán từ tính bởi vậy sẽ không xuất hiện lớp keo dính như miếng dán thông thường. Đặc biệt, sản phẩm có độ nhạy cao và cũng không làm mất đi độ nét trên màn hình hiển thị.

Dán cường lực s7 có 2 màu chủ đạo cơ bản

  • Vàng
  • Bạc
dán cường lực s7

Kính cường lực chống xước hiệu quả ngay cả khi có sự ma sát với những vật sắc nhọn.

dán cường lực S7

Phụ kiện đi kèm không thể thiếu của dế yêu nếu bạn muốn bảo vệ toàn diện mà không làm mất đi tính thẩm mỹ

dán cường lực S7

Với 6 lớp bảo vệ, đặc biệt là lớp cảm quang và kính quang học, kính dán cường lực s7 giúp điện thoại của bạn tránh được tia tử ngoại và tia cực tím

dán cường lực S7

Miếng dán phủ kín bề mặt điện thoại ngay cả hai phần cong của màn hình.