cuong-luc-deo-s6

Kính cường lực Samsung Galaxy s6 edge 6H hiệu Cooyee

200.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Kính dán cường lực samsung S6 Edge 6H hiệu Cooyee

Kính dán cường lực Samsung S6 Edge 6H hiệu Cooyee được thiết kế  với mục đích bảo vệ màn hình điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge tránh khỏi chầy xước, chống va đập. Đây là một trong những thiết kế dành riêng cho dòng máy Samsung Galaxy S6 Edge đạt hiệu quả cao.

  • Miếng kính dán cường lực Samsung S6 Edge chính hãng hiệu Cooyee có độ cứng lên đến 6H cao gấp hơn 2 lần so với miếng dán thường (những miếng dán thông thường chỉ có độ cứng 3H đến 4H).
  • Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge có thiết kế đặc biệt với hai phần cong màn hình với ưu điểm về mặt thẩm mỹ khiến chiếc điện thoại trở nên mềm mại, quyến rũ hơn. Nhưng chính điều đó lại gây khó khăn trong việc dán kính cường lực cho Samsung S6 Edge. Bạn hãy yên tâm vì đã có kính dán cường lực Samsung S6 Edge hãng Cooyee tại Vua Phụ Kiện Số. Miếng dán này với thiết kế đặc biệt sẽ dán kín và bao phủ hết hai phần cong.
  • Kính dán cường lực Samsung S6 Edge là miếng dán từ tính 3 lớp bởi vậy sẽ không xuất hiện lớp keo dính còn sót lại khi bóc như miếng dán thông thường. Đặc biệt, sản phẩm có độ nhạy cao và cũng không làm mất đi độ nét trên màn hình hiển thị.

Hãy đến với chúng tôi và sở hữu những sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu Cooyee bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khắt khe ngay từ khâu nhập khẩu chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh kính cường lực Samsung Galaxy s6 edge 6H hiệu Cooyee:

dán cường lực Samsung S6 Edge

Hình ảnh minh họa kính dán cường lực Samsung S6 Edge