samsung-galaxy-note-8-baseus-glitter-series-protective-case-rmtlee-rmtlee-1709-12-rmtlee@2

Ốp lưng Baseus Glitter Galaxy Note 8

200.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0396.077.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 56 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Với điện thoại Galaxy Note 8, tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi có rất nhiều mẫu phụ kiện cho Galaxy Note 8 với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thiết kế phong cách thời trang và đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó, bạn không thể bảo qua mẫu ốp lưng Glitter Galaxy Note 8 đến từ thương hiệu Baseus.

Thông tin chi tiết về mẫu ốp lưng Galaxy Note 8 hiệu Baseus thiết kế phong cách

– Đến từ thương hiệu nổi tiếng Baseus chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng mẫu ốp lưng Glitter Samsung Note 8. Sản phẩm được bán tại shop cam kết hàng chính hãng thương hiệu Baseus, được bán ra đang còn mới và nguyên hộp.
– Chất liệu nhựa Polycacbonas cao cấp được sử dụng cho mẫu ốp lưng, chính vì thế không gây độc hại đến còn người và mang đến nhiều tính năng.

– Với chất liệu trên sẽ mang đến khả năng chịu va đập tốt, bảo vệ toàn bộ phần lưng và viền máy tránh bị trầy xước trong quá trình sử dụng, hạn chế rủi ro khi rơi hay va đập. Nhựa cứng chắc chắn sẽ không bị úa vàng.
– Ốp lưng Galaxy Note 8 hiệu Baseus được hàng thiết kế đơn giản, mặt lưng sau được làm trong suốt với độ trong cao, không bị đục mờ  chắc chắn sẽ để lộ toàn bộ phần lưng máy, chắc chắn sẽ giữ được nguyên bản được thiết kế đẳng cấp Galaxy Note 8.
– Bề mặt ốp lưng được phủ nano tạo độ bóng, hạn chế trầy xước đồng thời hạn chế bám vân tay, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt ốp lưng.

– Điểm nhấn trên ốp lưng Basues Note 8 đó chính là phần viền cạnh và viền cụm camera được mạ Crom sáng bóng  cực kỳ sang trọng, bắt mắt, làm nổi bật Samsung Note 8 chính vì thiết kế này đã mang đến sự hài lòng đến các bạn.
– Khi bạn sử dụng ốp lưng cho Galaxy Note 8 cho bạn cảm giác cầm điện thoại chắc tay hơn, tránh trơn trượt đồng thời cũng là phụ kiện tô điểm thêm cho chiếc điện thoại của bạn.
– Các vị trí trên ốp lưng được làm hoàn thiện và chính xác giúp cho người dùng không bị vướng mắc, không làm mất đi tính thẩm mỹ.