op-ipaky-note-8-04

Ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky

200.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0396.077.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 56 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Note 8? Bạn muốn lựa chọn một mẫu Ốp lưng Note 8 vừa có khả năng bảo vệ tốt cho điện thoại vừa có thiết kế độc đáo, trẻ trung? Bạn có thể chọn Ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky thiết kế hiện đại, cá tính và khả năng bảo vệ điện thoại Note 8, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích mẫu ốp lưng này. 

Đánh giá Ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky

– Ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky là một mẫu Ốp lưng Note 8 đẹp được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn.  Với thiết kế rất độc đáo: phần viền làm từ chất liệu Silicon cao cấp, màu sắc khỏe khoắn và phần mặt Ốp được làm từ nhựa PU tổng hợp trong suốt..
– Cả hai chất liệu này đều rất bền, đẹp và an toàn với người dùng, đồng thời giúp cầm điện thoại chắc chắn và thoái mái hơn.
– Với thiết kế phần viền được làm từ chất liệu Silicon cao cấp của  Ốp lưng chống sốc Ipaky Note 8 tạo cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn, cuốn hút, đồng thời  tạo độ đàn hồi, linh hoạt ôm điện thoại chắc chắn, bạn vẫn dễ dàng tháo lắp trong quá trình sử dụng.
– Phần mặt ốp lưng có màu trong suốt và nhựa PU vừa chống bám dấu vân tay, mồ hồi tay, bụi bẩn tốt vừa giữ được màu sắc sang trọng ban đầu của Note 8.
– Chi tiết camera sau được thiết kế riêng bằng chất liệu Silicon cao cấp, có phần viền nhô cao 2mm, có độ đàn hồi tốt, giúp giảm lực tác dụng vào camera sau và hạn chế xước kính camera trong quá trình sử dụng.  Đồng thời tạo nên một điểm nhấn hết sức thú vị cho Ốp lưng.
– Các chi tiết nút nguồn, nút điều chỉnh ẩm lượng, chân sạc, chân cắm tai nghe, loa ngoài,…đều được thiết kế chính xác, nhô cao thay vì khoét như những mẫu Ốp lưng khác. Bạn sử dụng rất dễ dàng.