op-lung-clear-cover-galaxy-note-8-05

Ốp lưng Clear cover cứng trong suốt Note 8 chính hãng Samsung

200.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0396.077.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 56 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Giới thiệu ốp lưng Clear Cover Samsung Note 8 chính hãng Samsung Việt Nam:

Tinh năng Clear Cover Galaxy Note 8 mang đến:

– Ốp lưng Clear Cover Note 8 đến từ chính hãng thương hiệu Samsung chính vì thế sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn đặt ra như hình thức thiết kế, khả năng bảo vệ cũng như tính thời trang.
– Ốp lưng Clear Cover Note 8 gây ấn tượng mạnh mẽ bởi độ mỏng với chỉ 0.8mm, trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đáp ứng được bảo vệ điện thoại Galaxy Note 8. Hai bên mép viền được vát cong giúp cho người dùng cầm chắc tay và tự tin.
– Chất liệu cao cấp cùng với thiết kế mang đến một chiếc ốp lưng bảo vệ điện thoại tránh xước, chống va đập và bền bỉ trong thời gian sử dụng.
– Thiết kế trong suốt cùng với phối các màu sắc khác nhau tạo nên sự tinh tế làm cho điện thoại nổi bật sẽ thu hút được nhiều người.
– Chất liệu cao cấp sẽ không bị bám bụi bẩn, nước và bám vân tay hiệu quả. Không gây ảnh hưởng các vấn đề sóng hay sạc nhanh không dây.

Hình thức thiết kế sang trọng và thời trang:

– Clear Cover Samsung Note 8 được thiết kế ôm trọn điện thoại nên sẽ bảo vệ điện thoại chống xước, chống vỡ hiểu quả.
– Các góc được làm bo tròn với các lỗ khoét tinh tế ôm vừa khít smartphone Samsung Note 8 của bạn, tạo nên vẻ chắc chắn hơn khi cầm.
– Các chi tiết như vị trí camera được làm chính xác và được làm cao hơn nên sẽ bảo vệ tối ưu camera, cảm biến và đén flasg không bị va chạm lưng máy vào mặt phẳng cứng. Phím nguồn và phím âm lượng được cải tiến bằng nhô cao không làm như dạng khoét trước đây nên sẽ dễ dàng bảo vệ và dễ sử dụng.
– Toàn bộ ốp lưng được thiết kế dạng mờ cùng với pha trọn các màu sắc không như các dòng clear cover trước đây chỉ trong suốt hoặc mạ xung quanh viền.
– Khi sử dụng phụ kiện này bạn nên dán thêm miếng dán full màn hình Galaxy Note 8 sẽ bảo vệ toàn diện điện thoại hơn.