Op Lung Asus Zenfone Max Op Asus Zenfone Max Hieu Nillkin San5

Ốp lưng hiệu Nillkin Asus Zenfone Max

120.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0396.077.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 56 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

-Ốp Lưng Asus Zenfone Max Hiệu Nillkin Sần được làm từ chất liệu Nhựa PU cao cấp , thiết kế lưng sần giúp cho người dùng cầm trên tay tự tin hơn . Nhựa được trộn hỗn hợp màu sắc rất tốt , cam kết khi sài ốp lưng nillkin sẽ không sẩy ra việc lâu ngày bị nhiễu màu như các ốp lưng thường , mua ngoài chợ .

– Ốp Lưng Asus Zenfone Max Hiệu Nillkin Sần Làm bằng nhựa PU cao cấp nên mặt lưng có độ chống xước rất tốt . Ngoài ra Ốp Lưng Asus Zenfone Max Hiệu Nillkin Sần còn được tặng kèm miếng dán màn hình . và chỉ có Nillkin chính hãng mới có , khách hàng nên chú ý khi mua ốp lưng nillkin cứng nhựa sần.
-Hướng Dẫn Lắp Nắp Lưng Cho Ốp Lưng : trước tiên ta để điện thoại lên ốp lưng , để bên nút có volume trước , tiếp theo ta quay ngang dùng hai ngón cái và trỏ của hai tay nhấn nhẹ xuống là chiếc ốp lưng đã nằm ngọn vào chiếc điện thoại của mình , rất dễ dàng.

-Cách Tháo Ốp Lưng : dữ cố định điện thoại bằng một tay , tiếp theo dùng móng tay bẫy nhẹ góc dưới cạnh phải , rồi trượt dọc lên theo rãnh của điện thoại và Ốp lưng của bạn là có thể mở được . rất dể dàng

-Màu sắc: đỏ, đen, vàng

Op Lung Asus Zenfone Max Op Asus Zenfone Max Hieu Nillkin San5

Op Lung Asus Zenfone Max Op Asus Zenfone Max Hieu Nillkin San2

Op Lung Asus Zenfone Max Op Asus Zenfone Max Hieu Nillkin San4 Op Lung Asus Zenfone Max Op Asus Zenfone Max Hieu Nillkin San1