op_lung_ipaky__galaxy_s8__8__grande

ỐP LƯNG IPAKY CHÍNH HÃNG 2017 GALAXY S8/S8 Plus

200.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

– Là sản phẩm đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Ipaky đã cho ra đời những thiết kế đạt tiêu chuẩn về khả năng bảo vệ cực tốt và tính thẩm mỹ cao đối với sản phẩm S8/ S8 Plus.
– Chiếc ốp lưng điện thoại có thiết kế 3 phần riêng biệt rất dễ dàng cho việc lắp ráp với nhau trở thành một thiết kế chắc chắn bền vững bằng các khớp nối. Ở 2 phía trên/dưới là phần nhựa mạ vàng kẻ chỉ tăng độ sang trọng cho chiếc sản phẩm.
– Chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S8/ S8 Plus này được làm từ nhựa ABS chống trượt. Một đặc tính nổi bật của chất liệu này chính là có độ cứng lý tưởng để hạn chế được những lực tác động trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn không may bị rơi hoặc va đập.
– Từng chi tiết của sản phẩm được thiết kế hết sức tỷ mỷ để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thế của sản phẩm. Các chi tiết như nút bấm, cổng nguồn, tai nghe được cắt gọt chi tiết, hoàn toàn không có bất cứ chi tiết thừa nào. Nút bấm êm tay khiến việc sử dụng của bạn hết sức dễ dàng. Đặc biệt khi lắp ốp lưng vào điện thoại, độ mỏng lý tưởng của sản phẩm giúp bảo về hoàn hảo cụm camera và màn hình điện thoại khi bạn đặt úp, kể cả đối với màn hình cong của S8/ S8 Plus.