7 plus

Ốp Lưng Iphone Leather Case Chính Hãng Apple

250.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Ốp Lưng Iphone Leather Case Chính Hãng Apple cho các dòng máy: iphone 6, iphone 6 Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X

Sản phẩm dành cho những người yêu Táo khuyết, nếu bạn cần 1 chiếc ốp lưng chất lượng và đồng bộ do chính tay Apple sản xuất thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

 

Chất liệu đặc biệt và mềm mại cho bạn cảm giác cầm trên tay rất bám tay và thú vị, hạn chế được rất nhiều tình trạng trơn trượt khi cầm máy trần. Phiên bản mới hạn chế khả năng dít và bám lông hơn bản cũ.

Chiếc ốp này giúp bạn bảo vệ máy khá hoàn hảo, 1 thiết kế chắc chắn bo kín toàn bộ phần lưng, che kín 2 bên viền và cả phần đỉnh máy. 4 góc của iphone  được bảo vệ kỹ lưỡng hạn chế tác động khi có va chạm hay rơt rớt (90% khi bị rơi 1 trong 4 góc máy sẽ bị va chạm đầu tiên)

Tất nhiên phần Camera cũng được làm gồ cao lên, bảo vệ ống kính không bị trầy xước khi bạn sử dụng.

Bên mặt trong ốp lưng iphone  Apple Case có lót nỉ mềm để bảo vệ khung máy của bạn tốt hơn, hạn chế xước xát khi lắp máy.

Và theo truyền thống của Apple thì sản phẩm vẫn được hoàn thiện rất tốt, các chi tiết được làm gọn, đẹp có thẩm mỹ. Các phím bấm nổi lên cho cảm giác sử dụng chân thực, nhẹ nhàng.

Mặt sao lưng Apple có khéo léo khắc lên logo táo khuyết rất đẹp sau lưng máy (các hãng khác không thể tùy ý khắc lên được)

 

Màu sắc: Đen, xám nâu, đỏ, xanh đen, xanh nước biển, hồng…..