4085343-op-lung-silicon-galaxy-a5-2016-hoco-02

Ốp lưng Silicon Samsung J5 Prime hiệu Hoco

80.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

– Phụ kiện ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Hoco là sản phẩm chính hãng thương hiệu Hoco, do được đến từ thương hiệu Hoco nổi tiếng nên khi sản phẩm ra đời đã nhiều bạn sử dụng chiếc điện thoại J5 Prime sở hữu ngay.

– Ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime Hoco được thiết kế dạng trong suốt gần đạt 100% sẽ để lộ nguyên bản thiết kế máy, nên bạn sẽ không phải lo mất đi thiết kế máy.

– Toàn bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu nhựa dẻo TPU nên sản phẩm có độ dẻo và có độ đàn hồi cao. Với tính năng của chất liệu TPU sẽ bảo vệ và hạn chế tối đa trầy xước và méo móp làm mất đi giá trị máy.

– Ốp lưng Silicon Samsung J5 Prime hiệu Hoco được thiết kế ôm sát vào toàn bộ phần viền máy trông rất chắc chắn, không lỏng lẻo nhu sản phẩm không có thương hiệu.

– Khi bạn sử dụng chiếc ốp lưng này bạn có cảm giác cầm chắc tay không bị trơn tay khư khi bạn cầm máy trần.  Ở mặt trước được thiết kế nhô cao hơn 0.2mm nên khi bạn để úp máy xuống không bị va chạm với màn hình. .

– Các vị trí trên ốp lưng Samsung Galaxy J5 Prime được thiết kế có độ chính xác cao, các phím bấm được thiết kế nhô cao và có độ nhạy cao.

– Ngoài ra chiếc ốp lưng này còn giúp bạn hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả trong quá trình sử dụng.