tai-nghe-iphone-5-4

Tai nghe Iphone loại 2

100.000 

Miền Bắc gọi 0345.777.777 để mua hàng
Miền Nam gọi 0338.850.777 để mua hàng
Store Miền Bắc: 62 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Store Miền Nam: 117 Đường 3/2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Mô tả

Nếu âm nhạc là niềm đam mê của bạn và bạn luôn muốn tận hưởng trọn vẹn âm thanh của từng bài hát thì chiếc tai nghe iPhone  Apple là một chọn lựa hoàn hảo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tai nghe iPhone  Apple cho âm thanh trầm cực tốt, có thể truyền tải tốt hầu hết các thể loại nhạc, tạo nhiều lớp âm thanh hài hoà, cho sắc thái âm nhạc đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Với chiếc tai nghe này, bạn có thể chìm đắm vào thế giới âm nhạc của mình ở bất cứ nơi nào: trên đường phố, khi lái xe, khi ngồi học, khi làm việc,… kể cả nghe nhạc vào đêm khuya mà không sợ làm phiền hay ảnh hưởng đến những người bên cạnh. Hãy sở hữu và tận tưởng thế giới âm thanh phong phú của tai nghe iPhone  Apple để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mà âm nhạc mang lại cho bạn.

Tai nghe có chất lượng âm thanh trong, rõ nhờ vào chức năng lọc tạp âm hiện đại và hỗ trợ công nghệ hiện đại cho hiệu suất âm thanh tốt nhất. Sản phẩm sử dụng màng loa cho chất âm tự nhiên, âm bass trầm cực tốt, âm cao trong trẻo, rõ ràng, tạo nhiều tầng âm thanh mang lại sự hài hoà, chi tiết, cho sắc thái âm nhạc đầy đủ và trong suốt. Các nút điều chỉnh âm lượng và micro được tích hợp trên dây cáp chất lượng cao giúp bạn dễ dàng thao tác, nhận cuộc gọi mà không cần cầm điện thoại rất tiện lợi khi đang lái xe hay tập thể dục.

tai-nghe-iphone-5-4

chuc-nang-tai-nghe-iphone-1

tai-nghe-iphone-6s_1447775043